Home / LÀM VIỆC GÌ? / SỔ TAY “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT-SỔ DA)

SỔ TAY “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT-SỔ DA)

Rate this post

CUỐN SỔ TAY ĐỘC ĐÁO VÀ CÂU CHUYỆN ĐẦY CẢM HỨNG

Cuốn sổ tay với cái tên mỹ miều “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” được sáng tác bởi một con người đặc biệt, anh được sinh ra với sứ mệnh làm ra nó, kế thừa giá trị tinh hoa truyền thống và phát huy sức mạnh trong thời hiện đại, không ai khác có thể làm ra nó hay hơn anh.

Nguyễn Duy Tuấn, bút danh mọi người thường trìu mến gọi với cái tên là “DOANH NHÂN TUẤN” như một sự tôn trọng, ghi nhận và tự hào về giá trị cống hiến, đóng góp của anh cho nền văn hóa, sự phát triển chung của Xã hội Việt. Tên tuổi anh gắn liền với hoạt động Tư vấn Nhân sự và Quản trị Hệ thống doanh nghiệp SME; các Nhà Lãnh đạo, CEO, Chủ doanh nghiệp luôn tìm cơ hội để được anh chia sẻ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG, TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN, cũng như xây dựng Văn hóa doanh nghiệp.

Suốt hơn 10 năm tìm hiểu nghiên cứu Người thành công, thành đạt, thiên tài trong nước và Quốc tế. 5 năm làm, cải tiến, làm, đổi mới, làm, sáng tạo anh đã PHÁT HÀNH HƠN 10.000 CUỐN SỔ TAY chia sẻ đến cộng đồng những giá trị tuyệt vời, trong số đó có hàng ngàn Doanh nhân và chuyên gia, trong số họ có những Triệu phú, tên tuổi của họ có tầm ảnh hưởng to lớn đến Cộng đồng. Câu chuyện của anh đã trở thành NGUỒN CẢM HỨNG thúc đẩy những bạn trẻ, người đi làm, chủ doanh nghiệp phát triển bản thân mạnh mẽ hành động, tin tưởng vào cuộc sống, đam mê với công việc, cống hiến một cuộc đời ý nghĩa.

Chúng tôi xin phép được sẻ chia câu chuyện của anh, câu chuyện mà suốt 5 năm qua anh chưa một lần được tiết lộ ở đây để độc giả và các bạn cùng thưởng thức:

“18 tuổi, tôi đỗ Đại học xây dựng Hà Nội, cũng được gia đình cho ăn cho học như ai nhưng cũng chỉ nhàng nhàng thế thôi.

22 tuổi, tôi tốt nghiệp và đi làm công ăn lương với chức danh “kỹ sư”, cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc như bao người khác.

25 tuổi, tôi thật sự chông chênh bước vào đời khi chẳng biết mình thực sự cần gì, muốn gì và thích gì. Tôi không có mục tiêu và chẳng biết cách làm thế nào quản lý thời gian khoa học để hạnh phúc và thành công, tôi thực sự mất niềm tin về cuộc sống và giá trị của bản thân.

Tôi tự hỏi: “Tại sao tôi cũng làm như những gì người thành đạt khuyên mà sao họ làm được, còn tôi thì không? Có gì đó sai sai thì phải?” Tôi tìm được lý do là bởi vì tôi đã tin và làm theo tất cả lời khuyên nhưng không thường xuyên, liên tục và lâu dài. Tôi nhanh chóng bỏ cuộc khi áp dụng những điều phức tạp, tôi chỉ phù hợp với phương pháp nào đơn giản mà thôi.

Tôi thực sự khát khao muốn bắt đầu nhưng không biết phải làm sao. Tôi tìm kiếm hết trang này trang khác trên Google những mong sẽ tìm ra điều kỳ diệu. Và rồi, tôi ấn tượng khi đọc thấy dòng chữ “Ý tưởng triệu đô” – bí quyết quản lý thời gian hiệu quả đến nỗi mà Bill Gates sẵn sàng trả giá hàng triệu đô la để sở hữu nó, tôi truy cập ngay. Như phép lạ cuốn hút tôi đọc ngấu nghiến từng con chữ, sao mà nó hay và đơn giản vậy, làm thế này thì trẻ con 5 tuổi cũng làm được, không biết có thật hiệu quả không nhưng cứ thử bắt tay vào hành động đã.

Thế mà chỉ 30 ngày áp dụng tôi đã thấy mình đã bắt đầu thay đổi, 90 ngày sau thì như người lột xác, 365 ngày liên tiếp tôi phát triển vượt bậc. Từ đó đến nay hơn 5 năm qua, tôi đã làm được bao nhiêu việc ý nghĩa, sống trọn vẹn theo đam mê và sở thích về “nhân sự, con người” của mình, được giúp đỡ và trao đi giá trị cho những người xung quanh thật hạnh phúc biết bao. Ngày hôm nay, tôi lại có cơ hội chia sẻ cho bạn về tất cả những gì tôi làm, tôi học được thông qua cuốn Sổ tay Quản lý thời gian – “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” đặc biệt này. “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ” như tôi để đạt được kết quả tuyệt vời như bạn mong đợi!”

Sổ tay GOTINO vừa được xuất xưởng vào tháng 11/2017, ấy vậy mà nó đang ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH các cuốn sổ tay bán chạy nhất, thông tin bạn dễ dàng kiểm tra qua Google. Hiện nay nhà xuất bản của chúng tôi đang làm việc hết công suất cả ngày lẫn đêm để kịp thời có đủ sổ đáp ứng nhu cầu người dùng. Sổ ra lò đến đâu, bán sạch đến đó, thậm chí các công ty còn đặt trước chúng tôi với số lượng lớn để cho đội ngũ Cán bộ nhân viên dùng và làm quà tặng cho các đối tác, nhà phân phối của họ.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH DÀI LÂU

Một khi bạn đã cầm được cuốn sổ trên tay, hãy đơn giản là ĐỌC NÓ, rồi hãy thử ÁP DỤNG những hướng dẫn của anh được trình bày chi tiết trong 30 ngày. Hãy tự đánh giá bản thân, trong cuộc sống công sở cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, bạn sẽ thấy KHẢ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA BẠN TRỞ NÊN TUYỆT VỜI như thế nào. Khi tất cả SUY NGHĨ, LỜI NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN NHẤT QUÁN, một cuộc sống ý nghĩa trở nên rõ ràng, từng việc làm của bạn trở nên hiệu quả như chưa từng thấy.

Chúng tôi mạn phép ghi lại đây NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH khi sử dụng sổ tay ở dưới đây để bạn tiện theo dõi:

 1. KHÁM PHÁ NĂNG LỰC của bản thân, đánh thức con nguời phi thường trong bạn.
 2. Định hướng ước mơ, THIẾT LẬP MỤC TIÊU cuộc đời theo dòng thời gian.
 3. Thay đổi suy nghĩ, PHÁT TRIỂN TƯ DUY: Chủ động, tích cực, kiên trì.
 4. Tuyên bố thành công bổ sung NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC cho não bộ mỗi ngày.
 5. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG, tập trung vào mục tiêu, nhiệm vụ cần đạt được.
 6. RÈN LUYỆN THÓI QUEN, phẩm chất, tính cách như những Người thành đạt.
 7. LẬP KẾ HOẠCH, ưu tiên thực hiện các công việc quan trọng, giá trị.
 8. Nâng cao hiệu suất làm việc, TỐT HƠN 1% MỖI NGÀY, hàng tuần, tháng.
 9. NEO CẢM XÚC cuộc sống qua 5 giác quan: miệng, mũi, tai, mắt, thân.
 10. Và nhiều lợi ích, giá trị khác chờ bạn khám phá…

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân, mặc dù công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng đặc biệt của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thể thay thế được. Đặc biệt là sổ tay “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” được xem như là cánh tay đắc lực thứ 3 của những người thành công có thể ghi chú, đánh dấu và lưu trữ thông tin quan trọng liên quan đến công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Không những thiết kế sổ tay đẹp mang lại cảm hứng cho người sử dụng mà chính bởi vì nội dung kiến thức Quản lý thời gian truyền đạt trong sổ tay đơn giản, khoa học mà hiệu quả giúp Khách hàng gắn bó trung thành với sản phẩm của chúng tôi hơn. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua những hình ảnh nội dung bên trong sản phẩm để thấy rõ hơn những điều tuyệt vời này nhé:

 

Nó thật đẹp và ý nghĩa làm sao, chúng tôi chỉ mong bạn có cơ hội nhìn ngắm, sử dụng nó hàng ngày.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

VẺ ĐẸP TỪ BÊN NGOÀI, ẤN TƯỢNG CẢ BÊN TRONG

Chúng tôi tin rằng khi bạn biết đến cấu trúc thành phần làm nên cuốn sổ tay này, bạn còn thấy thú vị hơn nữa và chắc chắn đây là THỨ TÀI SẢN KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ CỦA BẠN TRONG CÔNG VIỆC.

Bìa ngoài sổ tay sử dụng bìa da màu XANH GHI CAO CẤP, bề mặt ngoài khắc chữ GOTINO & Logo chìm được sơn NHŨ VÀNG NỔI BẬT, thật đơn giản mà lịch lãm. Quan trọng hơn là khả năng CHỐNG NƯỚC, CHỐNG BÁM BỤI cho bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt trên bàn làm việc, trên giá sách hay mang theo trong cặp, thậm chí đôi lúc chúng tôi cũng tiện sử dụng sổ tay làm cái lót chuột máy tính, đó hẳn là một TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ nhưng thật không nên phải không bạn.

Bên trong được làm từ giấy in OFFSET NHẬT BẢN CAO CẤP chất lượng bám mực cực tốt, bạn có thể tùy thích sử dụng bút bi hay bút mực mà không lo nhòe chữ, in ra sau. Riêng chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng bút bi 4 màu: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, đen để phối hợp sẽ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ khi viết và vẽ. Chữ đen trên nền vàng trắng rất nổi, font chữ Myriad Pro lấy cảm hứng từ chiếc iPhone do Apple thiết kế, nó như thể làm sống lại HÌNH TƯỢNG THIÊN TÀI STEVE JOBS một thời. Kiểu chữ, bố cục rõ ràng, chỉn chu từng nét giúp bạn dễ đọc hiểu và tập trung vào trang giấy hơn, đặc biệt là đôi mắt-“cửa sổ tâm hồn” của bạn như được thư giãn, tầm nhìn của bạn trở nên rộng mở hơn. Sổ tay thật ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG nên được mọi người yêu thích và chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.

Hơn thế nữa, sổ tay còn được BỌC BÊN NGOÀI CẨN THẬN bởi lớp vỏ hộp từ giấy Kraff bền đẹp, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, thiết kế vô cùng tinh tế, kích thước A5 (148×210) vừa đảm bảo tính THUẬN TIỆN nhất là khi di chuyển, họp hành, hay tham gia hội thảo; vừa đảm bảo tính nghệ thuật THẨM MỸ, sự kín đáo, bí mật. Thật khó để tìm thấy cuốn sổ thứ hai mang lại CẢM XÚC TUYỆT VỜI đến như vậy và tất nhiên chúng tôi ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN để đảm bảo mang những giá trị thật như đã được trình bày ở trên đến với bạn.

Chính xác nó được làm nên là dành cho bạn!

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG LÀ SỰ CHÂN THÀNH VÀ GẮN KẾT

Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của một số khách hàng đã sử dụng sổ tay của chúng tôi:

 1. “Cuốn sổ tay Quản lý thời gian của anh em dùng gần như hoàn tất rồi, nó thật sự hữu ích. Em rất may mắn được quen biết anh, được biết đến cuốn sổ tay của anh. Em cảm ơn anh nhiều ạ! Giờ em đã làm chủ được thời gian của mình rồi. Những công việc em làm đã không còn bị quên nữa, đó đã trở thành một thói quen. Thực sự cảm ơn anh vì có một sản phẩm tuyệt vời như vậy!” – Trần Trang –
 2. “Cảm ơn shop! Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm anh thấy công việc đạt hiệu quả hơn rất nhiều, anh được sếp tuyên dương, lại có thời gian cho vợ con đi chơi cuối tuần, có thời gian cho bạn bè…chứ không căng thẳng mệt mỏi như trước nữa. Anh sẽ ủng hộ shop dài dài, chúc shop làm ăn phát đạt nhé!” – Nguyễn Mạnh Cường –
 3. “Mình nhận được sổ rồi và đang dùng, cuốn sổ rất hay và ý nghĩa. Mỗi buổi sáng mở ra đọc và viết nó truyền cho mình sự hứng khởi và niềm vui. Nó luôn nhắc nhở mình biết trân quý thời gian, sắp xếp công việc hợp lý để dành thời gian cho gia đình. Cảm ơn GOTINO nhé và chúc ngày mới tốt lành!” – Nguyễn Quang Khánh –

Không chỉ có bạn mà hiện tại chúng tôi cùng các doanh nhân thành đạt khác đều đang sử dụng Sổ tay Quản lý thời gian hàng ngày như:

 1. NGUYỄN HOÀI – CEO Bánh chưng Nương Bắc – Founder Myna Boutique

https://www.facebook.com/Nguyenthuhoai09

 1. PHẠM BÌNH MINH – Chuyên gia Tư vấn chiến lược Doanh nghiệp

https://www.facebook.com/phambinhminh.nd

 1. NGUYỄN DIỆU TÚ – Thành viên HĐQT Thời trang DOSSY

https://www.facebook.com/nguyen.d.tu.10

 1. VŨ HẬU – Giám đốc Kinh doanh Công Ty Cổ Phần BDS AnPhatland

https://www.facebook.com/vu.hau1

 1. ĐỖ THỊ MAI – Giám đốc Trung tâm S Yoga

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003327863637

 1. ĐẶNG GIÁP ĐÀO – CEO Công ty CP Thương mại và Truyền thông Doanh Nhân Việt:

https://www.facebook.com/daotien.hic?fref=ts

 1. NINH THỊ HÀ – CEO Công ty Luật Quốc tế Belaw

https://www.facebook.com/ha.ninh.9047

 1. BÙI ĐỨC QUYẾT- Viện trưởng Viện Nghiên cứu và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực Eduwork:

https://www.facebook.com/quyet.eduwork?fref=ts

 1. NGUYỄN HỒNG NGA – Cô chủ nhỏ Shop Cánh Sen Hồng

https://www.facebook.com/mit.uot.71216?fref=ts

 1. ĐỖ VĂN HỌC- CEO Công ty Du lịch Việt Đan

https://www.facebook.com/robert.do.10

 1. NGUYỄN THỊ THANH THỨ – Nhà phân phối Mỹ phẩm Olic

https://www.facebook.com/thanhthu.nguyen.3388

Chúng tôi không thể kể hết danh sách hàng ngàn người đã thay đổi cuộc sống nhờ sử dụng công cụ này, chỉ kể ra đây đại diện như: các NLPer, ĐẠI BÀNG, TRAINER do Thầy Phạm Thành Long, Mr Why – Phạm Ngọc Anh chia sẻ; Doanh nhân, CEO của Tổ chức BNI, GBN; Những học viên tham gia chương trình đào tạo phát triển bản thân luôn đi đầu trong việc sở hữu những công cụ tuyệt vời này.

CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

 1. CHỦ DOANH NGHIỆP: mua làm quà tặng giúp CBNV chủ động quản lý thời gian, lập kế hoạch, nâng cao năng suất công việc.
 2. NGƯỜI ĐI LÀM: sử dụng cải thiện kỹ năng, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, chinh phục mọi mục tiêu đề ra, phấn đấu để tăng lương, lên chức.
 3. NGƯỜI KINH DOANH ĐỘC LẬP: rèn luyện thói quen, tính kỷ luật, kiên trì hướng tới hành động mạnh mẽ để làm chủ cuộc sống và công việc
 4. HỌC SINH, SINH VIÊN: mong muốn hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực, định hướng tương lai để chủ động tìm kiếm được công việc như ý muốn.
 5. ĐẶC BIỆT NHỮNG NGƯỜI THÍCH ĐỌC SÁCH, HAM HỌC HỎI, tham gia các khóa học, hội thảo về phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, muốn tìm kiếm một công cụ hiệu quả để hiện thực hóa tri thức hiểu biết của mình vào công việc và cuộc sống.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

TÔI THẬT SỰ MUỐN SỞ HỮU NGAY 1 CUỐN RỒI, HÃY GIÚP TÔI MUA NÓ!

Bạn chỉ cần đầu tư là 399.000 VNĐ/cuốn nhưng nhận lại GIÁ TRỊ GẤP 10 LẦN số tiền bỏ ra, chỉ với số tiền nhỏ bạn đầu tư hôm nay cho 30 ngày thành công lớn đến với mình. Hơn thế nữa giờ đây bạn sẽ thấy thật đơn giản làm sao mình đã có thể TẠO LẬP CHO MÌNH NHỮNG THÓI QUEN SỐNG VÀ LÀM VIỆC KHOA HỌC NHƯ NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT mình từng thần tượng. Bạn chỉ cần thanh toán sổ tay “GOTINO V SPECIAL-THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT” sau khi đã nhận được đầy đủ hàng như đã đặt.

Hãy ghi nhớ trong đầu rằng nó chỉ đáng giá 399.000 VNĐ khi và chỉ khi nó thực sự hiệu quả với bạn, bằng không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn. CUỐN SỔ NÀY GIÁ TRỊ VỚI BẠN HƠN BẤT KỲ CUỐN SỔ NÀO bạn đã sử dụng, nếu không chúng tôi không muốn bạn giữ nó. Với CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT: sau 30 ngày sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả của mình vui lòng gửi lại sổ tay và phản hồi chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho bạn. Cam kết thay cho lời nói về tính ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ sử dụng từ chúng tôi. Hiện tại chúng tôi chỉ xuất bản số lượng sổ có giới hạn vì thế bạn nên quyết định hành động ngay hôm nay, tốt hơn là đặt luôn cho cả bạn bè, người thân, đồng nghiệp để kẻo hết hàng phải chờ đợi, cũng như nhận vô số quà tặng và ưu đãi từ chúng tôi, tham khảo chương trình bên dưới. Đặc biệt ưu đãi “MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN – FREE SHIP” giao hàng tận nơi dành riêng 99 bạn khi đăng ký mua sổ tay Online ở đây:

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

ĐỊA CHỈ MUA TRỰC TIẾP RẤT THUẬN TIỆN CHO BẠN

 • Văn phòng Công ty ISTAR: Nguyễn Duy Tuấn – 0976.399.442 – Phòng 405, Khu tập thể 6 tầng, 23 Cự Lộc, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

THÔNG TIN CHUNG VỀ SỔ TAY

 • Kích thước: A5
 • Số trang: 224 trang
 • Thời gian sử dụng: 1 tháng

 ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

 • MUA 1 CUỐN: 399.000 VNĐ/cuốn
 • Free ship
 • Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày giao hàng
  (Không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%)
 • MUA 3 CUỐN:
 • Ưu đãi giá chỉ 359.000 VNĐ/cuốn
 • Được tư vấn riêng 24/7 trong 3 tháng từ đội ngũ chuyên gia
 • Được tặng 6 Ebook chọn lọc về cách sống ý nghĩa và làm hiệu quả
 • Free ship
 • MUA 6 CUỐN:
 • Ưu đãi giá chỉ 319.000 VNĐ/cuốn
 • Được tư vấn riêng 24/7 trong 6 tháng từ đội ngũ chuyên gia
 • Được tặng 12 Ebook chọn lọc về cách sống ý nghĩa và làm hiệu quả
 • Tặng File tài liệu kinh điển “Thời khóa biểu của các Thiên tài vĩ đại
 • Free ship
 • MUA 12 CUỐN:
 • Ưu đãi giá chỉ 239.000 VNĐ/cuốn
 • Được tư vấn riêng 24/7 trong 12 tháng từ đội ngũ chuyên gia
 • Được tặng 24 Ebook chọn lọc về cách sống ý nghĩa và làm hiệu quả
 • Tặng File tài liệu kinh điển “Thời khóa biểu của các Thiên tài vĩ đại
 • Free ship

 

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT 24/7 DÀNH RIÊNG CHO BẠN

NGUYỄN DUY TUẤN

 CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN NHANH GỌN

 • Tài khoản: NGUYỄN DUY TUẤN
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Nội (BIDV) – Chi nhánh Tây Hà Nội. Mã số: 260.100.000.65624
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB). Mã số: 0491.0001.27363

Hãy mua ngay cuốn sổ tay này trước khi dịp khuyến mại kết thúc!

ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/O97hJhZ8jKtFgEAE3

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

About doanhnhantuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *